Jinjiang News Network, ngày 10 tháng 12, AI Pind sẽ thắng, Jinma chiến đấu! Vào lúc 7:30 sáng ngày 9, cuộc đua marathon quốc tế Tubo Jinjiang 2018 chính thức bị bắn. Hơn 12.000 vận động viên đã tập trung tại Jinjiang để trải nghiệm cuộc đua marathon quốc tế "hương vị Jinjiang" thuần túy.
Duan Shijie, Chủ tịch Hiệp hội Điền kinh Trung Quốc, Li Jing, Phó Giám đốc Cục Thể thao Tỉnh, Ren Junxiang, Phó Tổng biên tập -in -Chief của Fujian Daily, Liu Wenru, Zhang Wenxian, Huang Shaowei, và Wang Haifei của Jinjiang. Liu Fengli, Giám đốc Trung tâm quản lý xổ số thể thao Fujian, Nhóm từ thiện Charity Charity Bước từ thiện Ding Shuibo, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Hội đồng quản trị, Yan Peng, Chủ tịch Hiệp hội điền kinh và điền kinh tỉnh, Chen Sanping, người đứng đầu Văn phòng Công nghiệp của Văn phòng Công nghiệp Văn phòng kinh tế của Cục Thể thao tỉnh, Wu Yongjiang, Phó Giám đốc Văn phòng Thể thao Quan Châu, và Wu Zeng, Phó Giám đốc điều hành -in -Chiem của Jinjiang kinh tế hàng ngày, đã bắn cuộc thi.

Sau khi thi đấu khốc liệt, cầu thủ người Ethiopia Tela Hagos Gebremekel đã giành chức vô địch nam, và cầu thủ người Trung Quốc Kim Mingming đã giành chức vô địch nữ; cầu thủ Kenya Ngasura Geofrey Kipkoech và cầu thủ Trung Quốc Li Meizhen đã giành được một nửa nam nữ.
Thử nghiệm Marathon không chỉ là mức độ của cuộc thi, mà còn là một sự đảm bảo toàn diện về giao thông đô thị, an ninh và vệ sinh. Liu Wenru, thành viên của Ủy ban Thường vụ của Ủy ban Đảng Thành phố Quan Châu và thư ký của Ủy ban Đảng Thành phố Jinjiang, đã chỉ ra rằng Jinjiang là thành phố thể thao. Trong 40 năm cải cách và mở ra, ngành công nghiệp thể thao đã tiếp tục phát triển , ngành thể thao đã phát triển mạnh mẽ, và các sự kiện thể thao rất thú vị. Thể thao đã trở thành gen đô thị và các thương hiệu đẹp của Jinjiang, đặc biệt là năm ngoái. Cup đã tiếp tục đốt cháy sự nhiệt tình của phong trào quốc gia Jinjiang.
Nhân danh thể thao, hãy thắp sáng giấc mơ cuộc sống của bạn. Liu Wenru nói rằng anh ấy chân thành hy vọng rằng mọi vận động viên thể thao đều được thăng cấp hoàn toàn để thử thách bản thân, vượt quá giới hạn, sự dẻo dai và không bao giờ từ bỏ. Sự kiện thú vị.
Cùng ngày, Jinjiang cũng đã ra mắt chủ đề về chủ đề "Rõ sắp hết" vận chuyển.
Theo báo cáo, cuộc đua marathon quốc tế Tubo Jinjiang 2018 đã được nâng cấp hoàn toàn dựa trên "sự kiện huy chương đồng" được Hiệp hội lĩnh vực Trung Quốc công nhận vào năm ngoái bởi Jinjiang International Marathon. Các dịch vụ chuyên nghiệp như các đội y tế hộ tống cho người chơi. Có ba dự án: marathon đầy đủ (42.195 km), nửa marathon (21.0975 km) và chạy lành mạnh (7,8 km), đã thu hút ba mặt hàng, thu hút nó từ Ethiopia, Kenya, Nga, Úc, Canada, Ấn Độ, Hàn Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines gần 20 quốc gia bao gồm Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, cũng như người chơi từ tất cả các tỉnh, thành phố, Hồng Kông, Macao và Đài Loan.
Sự kiện này được tổ chức bởi Hiệp hội điền kinh Trung Quốc, Cục Thể thao tỉnh Phúc Kiến, Chính phủ Nhân dân Thành phố Jinjiang, được tổ chức bởi Hiệp hội điền kinh và điền kinh Fujian Hiệp hội giao thông thành phố Jinjiang, Thành phố Thành phố Thành phố Jinjiang được hỗ trợ bởi Hiệp hội Thể thao Jianjian, Công ty TNHH Thể thao Xiamen Wenguang là cơ quan điều hành của cuộc thi.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88