Chạy lên hàng đầu của thế giới cho quần chúng
Đội ngũ theo dõi và thực địa Trung Quốc đã tạo ra kỷ lục tốt nhất trong Thế vận hội Rio 2016, kỷ lục tốt nhất về Giải vô địch thế giới trong Giải vô địch thế giới thứ 26 trong Giải vô địch thế giới DAHA 2019, và hai người đã phá vỡ Kỷ lục & Hellip thế giới; Từ năm 2016 đến 2019, số lượng các sự kiện marathon trên toàn quốc đã tăng từ 993 đến 1828 và số lượng người tham gia tăng từ 2,8 triệu lên 7,12 triệu.
 
 Cuộc họp thứ năm của Đại hội lần thứ chín của Hiệp hội điền kinh Trung Quốc, đã bị kiện vào ngày 2 tháng 12, đã sắp xếp sự phát triển của đường đua và lĩnh vực của Trung Quốc trong năm năm qua, và cũng khiến mọi người mong chờ tương lai của đường đua và lĩnh vực Trung Quốc. Trong cuộc họp, "Báo cáo làm việc năm 2020 của Hiệp hội điền kinh Trung Quốc" (sau đây gọi là Báo cáo công việc) đã đề cập rằng đường đua và lĩnh vực Trung Quốc nên thiết lập một mô hình phát triển chất lượng cao, khả năng cạnh tranh toàn diện là đi đầu trong thế giới và đóng góp để đóng góp Việc xây dựng một sức mạnh thể thao. Để đạt được mục tiêu này, chúng ta cũng cần tiếp tục tích lũy quyền lực thông qua cải cách của hiệp hội.
 
 Tăng cường toàn diện sức mạnh cạnh tranh dự án
 
 Cải thiện khả năng cạnh tranh quốc tế toàn diện và tạo ra những thành tựu tốt trong các cuộc thi thế giới như Thế vận hội Olympic và Giải vô địch thế giới là những nhiệm vụ quan trọng của đường đua và lĩnh vực Trung Quốc. Trong báo cáo công việc, trong năm năm tới, đường đua và lĩnh vực của Trung Quốc phải cải thiện toàn diện sức mạnh cạnh tranh của dự án.
 
 Thế vận hội Tokyo được xếp hạng đầu tiên trong bốn nhiệm vụ chính của Hiệp hội lĩnh vực Trung Quốc vào năm tới. Tính đến ngày 1 tháng 12, 91 vận động viên với 18 vật phẩm nhỏ theo dõi và lĩnh vực Trung Quốc đã đạt được tiêu chuẩn tham gia Olympic và 5 mặt hàng nhỏ có thể đủ điều kiện tham gia Olympic thông qua bảng xếp hạng điểm. Tổng cộng 54 ghế tham gia đã được lấy trong 23 mặt hàng nhỏ. Vào sáng ngày 6 tháng 12, Jakarta Asian Games, 10.000 người thứ ba năm 2018, Zhang Dushun đã giành chức vô địch tại Macau Marathon, với số điểm 2 giờ, 28 phút và 43 giây, đạt tiêu chuẩn của Thế vận hội Tokyo.
 
 Các tiêu chí tham gia của Thế vận hội Olympic Tokyo là những yêu cầu cao nhất trong các trò chơi Olympic gần đây. Dịch bệnh của New Crown Pneumonia đã phá vỡ lịch trình theo dõi và thực địa, đã ảnh hưởng rất lớn đến công việc chuẩn bị cho tiêu chuẩn. Trong nửa đầu năm nay, tổng cộng 114 đội được đào tạo bởi các đội theo dõi và sân của Trung Quốc đều đã được rút lại một cách an toàn. Trong trường hợp này, không dễ để hơn 90 người chơi đạt được tiêu chuẩn.
 
 "Trong quá khứ, các dự án theo dõi và thực địa của chúng tôi tương đối lạc hậu. Vào những năm 1990, chỉ có hơn 20 tiêu chuẩn Olympic có thể đạt đến tiêu chuẩn Olympic và không có hiệu ứng nhóm." Từ quan điểm của Chủ tịch Hiệp hội lĩnh vực Trung Quốc Duan Shijie, tình hình ngày nay đã đạt được tiến bộ lớn so với trước đây. Hiệu suất của người chơi trong Thế vận hội Olympic trưởng thành hơn.
 
 Khuyến mãi dự án giúp tập thể dục quốc gia
 
 Từ năm 2016 đến 2019, cuộc đua marathon quốc gia đã tăng hơn 800 trận đấu. Kể từ đầu năm nay, cuộc đua marathon ngoại tuyến đã nhấn "khóa cổng thông tin". Các hoạt động thể dục tại nhà, và hơn 52 triệu người đã tham gia trực tuyến.
 
 Sự phát triển nhanh chóng của marathon đã phản ánh sự thịnh vượng của các dự án theo dõi và thực địa trong Phong trào Thể dục Quốc gia. Tuy nhiên, từ báo cáo công việc, có thể thấy rằng so với các dự án marathon, các dự án thể dục như chạy bộ và đi bộ đường dài không đủ phát triển, và nhu cầu của quần chúng tham gia vào các dự án theo dõi và thực địa cần phải có chất lượng hơn gặp.
 
 Trong tương lai, tình hình mới của thể dục quốc gia trong các dự án theo dõi và thực địa cần tìm "cực tăng trưởng" mới ngoại trừ cuộc đua marathon. Thể thao, nhảy và những nơi khác có tiềm năng lớn. Trong những năm gần đây, một số sự kiện theo dõi và thực địa mà công chúng phải đối mặt đã được ra mắt rất tốt. Thể thao Shaanxi thứ 4 mở cửa vào cuối tháng trước đã "nổi tiếng", điều này đã thu hút nhiều người đam mê theo dõi và thực địa để đăng ký cuộc thi.
 
 "Khó khăn phiếu bầu" của Marathon đã đưa ra nhiều yêu cầu hơn cho cuộc thi đại chúng. Báo cáo công việc cũng đề xuất rằng họ sẽ tích cực xây dựng một nhóm cạnh tranh công cộng được hướng đến lĩnh vực xã hội để đáp ứng nhu cầu của nhu cầu tập thể dục đa dạng.
 
 Cải cách hiệp hội tập hợp các lực lượng của tất cả các bên
 
 "Số người thường tham gia tập thể dục theo dõi và thực địa chiếm 50%số lượng tham gia tập thể dục." Những mục tiêu tầm nhìn trong báo cáo công việc đòi hỏi sự tham gia chung của tất cả các bên như xã hội, thị trường, trường học, v.v. . Để cuối cùng được thực hiện. Điều này không thể tách rời khỏi hiệp hội sau khi cải cách vật lý.
 
 Vào cuối năm 2019, cải cách vật chất của Hiệp hội điền kinh Trung Quốc đã được thực hiện. Ủy ban điều hành đầu tiên và 15 ủy ban đặc biệt đã được thành lập. Các thành viên đầu tiên của ủy ban điều hành bao gồm đại diện của tất cả các khía cạnh của các bộ phận thể thao, ngành công nghiệp, luật pháp và phương tiện truyền thông. "Sau khi cải cách hiệp hội, các thành viên của chúng tôi đã thay đổi đáng kể, tập trung vào việc phát triển khả năng tài nguyên trong mọi tầng lớp. "Duan Shijie nói.
 
 Việc thực hiện cải cách thể chất của Hiệp hội Trung Quốc -Tianxie cũng đã cho phép một loạt các công việc đi đúng hướng. Vào ngày 10 tháng 9, Hiệp hội lĩnh vực Trung Quốc đã đạt được thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội thể thao học sinh trung học Trung Quốc để cùng xây dựng một nền tảng cạnh tranh thanh thiếu niên theo dõi và thực địa và xây dựng các tiêu chuẩn tiêu chuẩn cho các tiêu chuẩn tập thể dục nghiệp dư theo dõi thanh thiếu niên. Đồng thời, việc đăng ký câu lạc bộ theo dõi và thực địa xã hội cũng đang được tiến hành. Các cầu thủ câu lạc bộ tham gia cuộc thi quốc gia chỉ quanh quẩn.
 
 "Trách nhiệm của hiệp hội là theo đuổi sự xuất sắc để ảnh hưởng đến sự tham gia sâu rộng của công chúng, từ đó thúc đẩy phát triển công nghiệp và thịnh vượng văn hóa." Cải cách hiệp hội. "
 
 "Daily People Daily" (Phiên bản thứ 12 vào ngày 08 tháng 12 năm 2020)

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88