Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. Tin tức buổi tối của xin tin tức Anhui.com Tin tức khách hàng Dahui The Reporter đã học được từ Cục Thể thao Hefei ngày hôm qua rằng lúc 9 giờ sáng ngày 19 tháng 10 năm 2019 Amway Nutrite Health Run (Trạm Hefei) sẽ bắt đầu tại Binhu Rongchuang Park Plaza. Thời gian đăng ký của sự kiện là: ngày 19 tháng 9 đến ngày 8 tháng 10, phí đăng ký: 10 nhân dân tệ/người. Để tạo điều kiện cho việc đăng ký công dân, tất cả sự kiện này áp dụng hình thức đăng ký trực tuyến.
Năm nay là năm thứ mười lăm sức khỏe chạy đến Hefei. Các hoạt động tích lũy của những năm trước đã thu hút 180.000 công dân tham gia. Các hoạt động lành mạnh từ chân người dân đến trái tim của họ. Tháng tới, cuộc thi thương hiệu thể dục quốc gia này sẽ được tổ chức trên Chao Hubei xinh đẹp. Điểm khởi đầu của năm nay bắt đầu từ Công viên Binhu Rongchuang Park Plaza, phía bắc dọc theo Wannianbu, đi qua đường Nanning, Đại lộ Baohe, và rẽ vào đường Hubei, và sau đó đi bộ dọc theo đường Hubei đến đường Wannianbu đến cuối Binhu Rong Rong Tạo công viên Plaza Plaza Plaza , 4 km trong suốt.
Sự kiện này được tổ chức bởi Cục Thể thao Hefei, Liên đoàn Thể thao Hefei, Amway (Trung Quốc) Daily Products Co., Ltd., và Trung tâm thể dục quốc gia Hefei. Như những năm trước, ngoài các hoạt động liên quan đến sức khỏe của "Thú vị, nguyên liệu và người hâm mộ", lễ hội thể thao ở cuối kết thúc sẽ khiến các vận động viên nán lại. Niềm đam mê của tòa tháp, bệnh mắt rất nhanh, một người nổi tiếng, khoảnh khắc rực rỡ, cú đánh chính xác, cùng một bàn tay và bàn chân, mức độ thể dục thể chất, bảy khu vực trải nghiệm trò chơi lớn đã được nâng cấp đầy đủ. Carnival năm nay đã kết hợp tương tác AR Somatosensory phổ biến hiện tại, để bạn yêu thích thể thao ở trong bạn, bạn có thể hoàn thành phong trào tuyệt vời mà bạn muốn trước màn hình.
Từ giờ trở đi, công chúng cũng có thể đăng nhập vào trang web chính thức của Cục Thể thao Hefei, theo dõi "Bản phát hành thể thao của Hefei", "Amway Hefei Experience Hall" WeChat Public Inch Tài khoản hoặc quét mã QR sau để đăng ký trực tiếp. Từ ngày 12 tháng 10 đến ngày 15 tháng 10, hãy đến Trung tâm Thể hình Quốc gia Hefei để nhận quần áo hoạt động (thông báo SMS phổ biến). Tư vấn Điện thoại: 0551-62633035.
Tin tức buổi tối xin

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88