Khách hàng Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 11 tháng 12 (Wang Sisuo)

Khoảng cách thưa thớt ở Busan, Hàn Quốc, đã không đến hiện trường và chứng kiến ​​1: 2 của Đội tuyển chọn bóng đá nam quốc gia Trung Quốc 1: 2 để đánh bại đối thủ cũ Nhật Bản. Lãnh đạo của Li Tie sẽ dẫn đầu chương trình đầu tiên trên sân khấu quốc tế. Mặc dù ông đã để lại sự hối tiếc và không sẵn lòng, nhưng nó sẽ không khủng khiếp. Trong kỷ nguyên của Hou Lippi, huấn luyện viên của Vũ Hán Zhuoer, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, đã không thể quyết định. Là một ứng cử viên nổi tiếng, buổi biểu diễn cuối cùng đã đưa ra từ "không đạt yêu cầu" của "lạm dụng" của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, và tìm thấy một nơi của võ thuật.
Bảng xếp hạng thế giới của hai đội Trung Quốc và Nhật Bản là thứ 47, và trong cùng 90 phút của cùng một quốc gia chính, đội bóng đá quốc gia trong thời đại Hou Lippi không hoàn hảo. Đối mặt với Nhật Bản, kỷ lục đáng xấu hổ của đội Trung Quốc trong 21 năm liên tiếp vẫn tiếp tục vào tối hôm đó. Hầu hết thời gian, nhịp điệu trên sân luôn được đối thủ kiểm soát. người đang gặp nguy hiểm.
Trong Cup Đông Á thứ 7 đầu tiên, đội bóng đá quốc gia đã gấp hai lần vào năm 2005 và 2010. Thật trùng hợp, các huấn luyện viên của hai đội đã giành chiến thắng hai lần. Năm nay, trong Hội nghị Pre -Press Li Tie, hai câu đã sử dụng hai câu để bày tỏ sự chú ý của đội đến cuộc thám hiểm này: "Cup Đông Á là một trò chơi bóng đá truyền thống ở châu Á. Cho dù ở đối mặt với người Nhật, phía nam Các đội Hàn Quốc, hoặc đội Hồng Kông của Trung Quốc, mỗi người chơi sẽ ra ngoài để đối mặt với mọi trò chơi trên sân. "
Dẫn dắt đội lần thứ tám để có được Cup Đông Á, chương trình đầu tiên chống lại Nhật Bản, Nhật Bản, kết quả của thất bại không quá xấu xí, hầu như không tham gia vào phạm vi dự kiến ​​của đội bóng đá quốc gia trước trận đấu. Trong trò chơi, Li Tie đã đứng lên và chỉ huy và dành sự thể hiện của mình cho nhiều người hâm mộ. Tiếng nói trên Internet chủ yếu dựa trên sự khoan dung của anh ấy. Trước chuyến đi tới Hàn Quốc, đội tuyển chọn này đã có đầy đủ thời gian đào tạo 15 ngày. Li Tie cũng nói thẳng thắn rằng người chơi đã không được đào tạo cùng nhau để cùng nhau chạy vào nhau và họ đã không đối đầu với "kẻ thù nước ngoài" trong cuộc thi chính thức. Đội huấn luyện chỉ có thể chuyển ý tưởng cho người chơi nhiều nhất có thể.
Sau trận đấu, Li Tie đã hối hận về hai bàn thắng, nhưng kết thúc trò chơi sau khi trò chơi rút lại một bàn thắng. Tôi có cơ hội buộc. Tôi rất hài lòng với hiệu suất của người chơi và tôi có thể chấp nhận kết quả của Trò chơi. "Đồng thời, ông cũng nói rằng đây là lần đầu tiên nhiều người chơi chơi thay mặt cho đội tuyển quốc gia, và sự lo lắng là bình thường. "Nhớ lại rằng lần đầu tiên tôi xuất hiện thay mặt cho đội tuyển quốc gia. Vào tháng 1 năm 1997, tôi đã lo lắng vào thời điểm đó. Bây giờ tôi là một huấn luyện viên và lần đầu tiên chỉ đạo đội tuyển quốc gia. Tôi cũng hiểu các cầu thủ", Li Tie nói.
Có vẻ như LI Tie có cảm giác thay thế cho một vị trí mới. Anh ta từng làm trợ lý Trung Quốc ở Lippi, và bây giờ anh ta đã ngồi ở vị trí huấn luyện viên của Câu lạc bộ Vũ Hán Zhuoer trong hai năm. Dẫn đầu đội bóng nổi bật từ Trung Quốc A, và là Super League của Liên đoàn Hội nghị chuyên đề, với tư cách là giải đấu cao nhất, là giải đấu cao nhất, nó đủ để chứng minh tiêu chuẩn giảng dạy của ông. Tuy nhiên, vai trò của "nhân viên tạm thời" đã cam kết với trách nhiệm nặng nề trước khi bắt đầu Cup Đông Á, nhưng "chính thức mới của Li Tie đã đầy những va chạm.
Vào cuối tháng 10, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tuyên bố rằng Cup Đông Á chịu trách nhiệm về roi da, và ngay lập tức gây ra các cuộc thảo luận nóng bỏng. Nhiều người tin rằng mặc dù lực lượng chính không được phái đi, vị trí đẹp trai vẫn nên là huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia. Nhân vật chính không phải là LI TIE, mà là huấn luyện viên cũ đang ngồi trong đội bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, chỉ nửa tháng sau, sau khi đội thua Syria, "Silver Fox" tuyên bố từ chức giận dữ và bị mất cảnh giác, bao gồm cả Li Tie, người đã được chọn trước để chọn đội trước.
Ngày nay, roi của đội tuyển quốc gia đã không tìm thấy ngôi nhà và phản ứng chuỗi gây ra bởi quyết định của Lippi vẫn chưa bị tiêu tan. Tại thời điểm này, Li Tie đã dẫn dắt "đội tuyển chọn" chơi ở Cup Đông Á, thậm chí còn tinh tế hơn. Ít nhất, cho đến ngày nay, Li Tie vẫn là một trong những đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ của ứng cử viên mới của đội bóng đá quốc gia, và kết quả của đội East Asian Cup có khả năng trở thành "cầu thủ chiến thắng" của anh ấy cho cuộc thi của anh ấy ...
Bây giờ, Li Tie, người thua trận đầu tiên, đã không đạt điểm số, thua lỗ và sẽ không dễ dàng đánh bại người đàn ông thực sự của thời đại cầu thủ. "Tôi sẽ không phàn nàn về bất cứ điều gì. Chúng tôi chỉ có thể làm việc chăm chỉ để tăng cường trong đào tạo." Đây là tuyên bố của Li Tie sau trận đấu. Trong tuần tới, anh sẽ đồng hành cùng đội để đối mặt với chủ nhà Hàn Quốc và đội Hồng Kông của Trung Quốc. Kỳ thi vẫn chưa kết thúc. Ngoài ra, tổng số điểm thu được của hai đối tượng cuối cùng đã quyết định thành công và thất bại Cup Đông Á của Li Tie. Rõ ràng, vẫn còn một chút kỳ vọng trong con mắt của thế giới bên ngoài. (Kết thúc)

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88