Vào mùa giải 2022, quần vợt Hoa Kỳ đã bước vào ngày trận đấu thứ hai. Thiếu niên Trung Quốc Zheng Qinwen xuất hiện lần đầu tiên trong nhóm người lớn mở US và 6-3, 3-6. 6-4 điểm chọn Giải vô địch mở rộng Pháp, số 16 hạt giống hạt giống. Đây là lần thứ ba mùa giải của Zheng Qin đánh bại Top20 và thất bại thứ năm của nhà vô địch Grand Slam. Cô vẫn bất bại trong vòng đầu tiên của bốn Grand Slam trong năm nay.
  Gần một nửa trong số 21 quả bóng Ace bị thổi bay từ Xiaohua Zheng Qinwen xuất phát từ bộ 21 quả bóng Ace đầu tiên. 2. Zheng Qinwen vẫn được điều chỉnh kịp thời và phá vỡ một lần nữa. Ostpengko hơi thiếu kiên nhẫn và đã được trọng tài cảnh báo vì ngôn ngữ của anh ta.
  Bộ Ostpengo thứ hai làm giảm số lượng sai lầm và cải thiện hiệu quả tấn công. Zheng Qinwen trở lại dũng cảm khi anh ấy 1-3, nhưng Ost Pengko đã lấy một cái đĩa với màn trình diễn của anh ấy trong ba hiệp cuối cùng.
  Cả hai bên của đĩa quyết định không được bảo lưu. Zheng Qinwen ngoan ngoãn rơi trở lại và phá vỡ đúng lúc.
  Zheng Qinwen đã đánh bại các thành viên Top20 3 lần trong năm nay (Harlerp, Jabel), đã đánh bại Giải vô địch Grand Slam 5 lần (hai lần, Halup, Andrecesku), và tất cả bốn Grand Slam đều ở trong trận chiến. Vòng đầu tiên đã thành công, Và cô ấy sẽ đối mặt với Botapova hoặc Liu Jingwen trên US Open.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88