Khách hàng Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 20 tháng 9 (Zhang Yifan)

Vào sáng sớm của giờ Bắc Kinh ngày 20, vòng đầu tiên của Liên minh châu Âu ở vòng đầu tiên của Union Cup châu Âu, người Tây Ban Nha đã buộc Ferrenz Valos 1: 1 tại nhà. Wu Lei hoan nghênh chương trình đầu tiên của Union Cup châu Âu. Mặc dù anh ấy đầy công việc khó khăn, anh ấy đã không thể hoàn thành mục tiêu. Wu Lei cũng cần giải quyết hai vấn đề lớn càng sớm càng tốt để tìm cảm giác của cánh cửa dài.
Trong toàn bộ trò chơi, hiệu suất của Wu Lei không hoạt động. Khán giả đã tạo ra một số bức ảnh đe dọa cho người Tây Ban Nha, và bất lực, cánh cửa luôn khác với việc phá cửa. Tôi đã tấn công trong một thời gian dài, và có một số cuộc chiến duy nhất trên sân, điều này cũng khiến nhiều người hâm mộ Trung Quốc thích Wu Lei cảm thấy rất tiếc.
Trong suốt mùa giải mới của Wu Lei cho vở kịch Tây Ban Nha, màn trình diễn tổng thể của anh chỉ có thể được coi là khá thỏa đáng, và anh không tìm thấy cảm giác ghi bàn đã từng quen thuộc. Cho dù đó là mùa của Super League Sagittarius King hay thời gian anh ta tham gia Tây Ban Nha, Wu Lei không thiếu cảm giác ghi bàn. Bây giờ anh ta cần tìm cảm giác dài.
Vào sáng sớm ngày 26 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của Giải đấu vòng loại UEFA Cup, người Tây Ban Nha phải đối mặt với đội bóng của đội Iceland tại nhà. Wu Lei đã thay thế ở phút thứ 53 để hoàn thành lần đầu tiên chiến tranh châu Âu. Với hai mục tiêu của Ferrera và Iglasidas, người Tây Ban Nha đã giành được đối thủ 4: 0. Nguồn hình ảnh: Công việc bản quyền Sipaphoto bị cấm in lại
Đối với một tiền đạo, chỉ có một mục tiêu cho gần 10 trận, đó không phải là kết quả thuyết phục bất kể họ ở đâu. Điều này cũng dẫn đến cuộc khủng hoảng của anh ấy trong sự tin tưởng vào đội. Trong hai vòng qua, Wu Lei gần như ở trong Cung điện lạnh. Anh ta phục vụ như một người thay thế, và anh ta chỉ có thể có được những cơ hội khó khăn trong Cup. Wu Lei, người bằng phẳng, cần phải giải quyết hai vấn đề lớn kèm theo anh ta càng sớm càng tốt.
Wu Lei cần thích nghi với các đồng đội và huấn luyện viên mới càng sớm càng tốt. Mùa trước, huấn luyện viên người Tây Ban Nha Robby đã dẫn dắt đội với một thành tích rất tốt. Anh ấy không chỉ giúp đỡ thành công đội mà còn yêu cầu đội Tây Ban Nha có được trình độ chuyên môn của Liên minh châu Âu. Nhưng trong mắt người hâm mộ Trung Quốc, ngoài Ruby, Iglasia còn là một yếu tố quan trọng ở Wu Lei, người có thể tỏa sáng. Quả bóng của anh ấy và khả năng liên quan đến sự phù hợp hoàn hảo với Wu Lei, Wu Lei, người giỏi trong các vị trí chạy, cũng có được không gian tuyệt vời.
Theo hệ thống Gayo, Wu Lei cần nhiều hơn để đưa bóng cho đồng đội và tạo không gian cho Ferrera và những người khác, đó không phải là điều anh ta giỏi. Ngoài ra, đội hình của Gayeo không phải là 442 cố định, mà là một cú bơi giữa 433 và 442, điều này cũng khiến Wu Lei cảm thấy khó xử. Mặc dù không dễ dàng, Wu Lei cần phải tự thích nghi với những thay đổi này càng sớm càng tốt.
Ngoài việc thích nghi với môi trường mới, Wu Lei phải điều chỉnh tâm lý của mình càng sớm càng tốt. Bởi vì đội Tây Ban Nha chậm thực hiện và điểm số, nó khiến anh ngày càng lo lắng hơn trên sân. Wu Lei thực sự muốn sử dụng một mục tiêu tuyệt vời trên tòa án để tự sửa mình, để thực sự đứng vững trong hệ thống chiến thuật của người đẹp mới ở Tây Ban Nha.
Trong một thời gian dài trên sân, Wu Lei đã lo lắng hơn. Từ màn trình diễn đầu tiên của UEFA Cup, không khó để thấy rằng anh ta thiếu kiên nhẫn trên sân. Tâm lý thiếu kiên nhẫn này khiến Wu Lei không thể nắm bắt được các cơ hội bắn súng mạnh mẽ, và trở thành một người đã nhiều lần bỏ lỡ cơ hội trên sân. Ngoài ra, thường chiến đấu một mình, anh ta dễ dàng rơi vào tình trạng vướng mắc với hậu vệ của đối thủ, cho dù đó là sự mất mát về thể chất và tâm lý.
Wu Lei liên tục bỏ lỡ cơ hội trong trò chơi này và phân tích rằng anh ấy đã thực hiện rất tích cực trong trò chơi từ góc độ tích cực. Nhưng từ quan điểm của Gayeo, hiệu suất của Wu Lei là một chút không thỏa đáng. Điều bạn có thể tưởng tượng là nếu Wu Lei vẫn không thể tìm thấy cảm giác ghi bàn trong tương lai. Huấn luyện viên Tây Ban Nha có thể không còn bị truyền thông và người hâm mộ buộc phải, và tiếp tục tạo cơ hội đầu tiên của Wu Lei trong đội. Có nhiều khả năng trong bóng đá châu Âu, và năm giải đấu lớn chưa bao giờ thiếu các lựa chọn thay thế.
Nhưng mặt khác, đối với một tiền đạo như Wu Lei, mục tiêu giống như một lớp giấy cửa sổ. Nếu anh ta có thể phá vỡ lớp giấy cửa sổ kịp thời này, thì anh ta có thể có một màn trình diễn tuyệt vời trong cuộc thi sau này. Miễn là bạn có thể mang đến những mục tiêu tuyệt vời cho người hâm mộ kịp thời, bạn sẽ không chỉ đứng vững trong đội, mà "Hiệu ứng Wu Lei" giật gân như mùa trước sẽ trở lại.
Con đường tiến bộ luôn luôn quanh co, và cả hai vấn đề lớn đều không dễ giải quyết. Mặc dù cách ở trong thế giới của Wu Lei đã bắt đầu mở ra mùa thứ hai, như hy vọng của bóng đá Trung Quốc, chúng tôi chỉ có thể hỗ trợ anh ấy tiếp tục. Chỉ bằng cách này, ngày càng có nhiều người chơi xuất sắc hơn trong tương lai, và nhiều người sẽ sẵn sàng ở nước ngoài. (Kết thúc)

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88