249 Người đam mê khiêu vũ tập thể dục Plaza tập trung tại Ruzhou để trao đổi và phong cách triển lãm
Khung cảnh thi đấu nhảy vuông. Đặng Xiaoqiang ảnh

Khung cảnh thi đấu nhảy vuông. Đặng Xiaoqiang ảnh

    Yuzi.com Jiaozuo, ngày 15 tháng 2 (Đặng Xiaoqiang) vào ngày 13 tháng 2, cuộc thi nhảy múa thể dục mùa xuân mùa xuân 2019 đã bắt đầu tại Hội trường bóng rổ Trung tâm thể thao Ruzhou. Những người đam mê khiêu vũ thể dục vuông từ khắp nơi trong tỉnh đã tập hợp lại với nhau, và sẽ cạnh tranh trên cùng một giai đoạn trong hai ngày, để thảo luận và trao đổi, và thể hiện phong cách của họ.
 
  Cuộc thi khiêu vũ thể dục vuông này được tổ chức bởi Cục Thể thao tỉnh Hà Nam, được tổ chức bởi Trung tâm quản lý thể thao xã hội Hà Nội và Cục Thể thao Vuzhou. Tổng cộng có 21 đội bóng, tỉnh (thành phố) và 249 vận động viên ở tỉnh Henan đã đăng ký tham gia cuộc thi .
 
  Zhao Jun, giám đốc của Nhóm thể thao tỉnh Hà Nam, nói rằng việc tổ chức cuộc thi này sẽ làm phong phú thêm cuộc sống thể thao và văn hóa trong lễ hội mùa xuân trong lễ hội mùa xuân của tỉnh Hà Nam, nâng cao nhận thức về thể thao và thể dục của quần chúng, Thúc đẩy việc thực hiện chiến lược "Trung tâm lành mạnh 2030" và đẩy nhanh sự tiến bộ của việc xây dựng các tỉnh thể thao mạnh mẽ đóng một vai trò tích cực.
 
  Dự án cạnh tranh được chia thành một thói quen hành động theo quy định và một cuộc thi thường xuyên hành động tự làm, và giải nhất, giải hai, giải ba, và giải thưởng xuất sắc được xác định.
 
  Trong những năm gần đây, trong khi sự phát triển kinh tế và xã hội đã đạt được sự phát triển liên tục và lành mạnh, thành phố Ruzhou có tầm quan trọng lớn với sự phát triển của thể thao, và đã xây dựng một số sân vận động lớp đầu tiên và các địa điểm thể dục quốc gia. Và nguyên nhân thể dục quốc gia đã phát triển mạnh mẽ.
 
  Kể từ khi quản lý trực tiếp tỉnh, Thành phố Ruzhou đã được xếp hạng trong số các quận quản lý trực tiếp trong hệ thống đánh giá thể lực tỉnh trong năm năm liên tiếp. Thể thao đã đạt được sự phát triển của LeapFrog. (Kết thúc)

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88