Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. Anhui net Da Wan khách hàng Tin tức vào ngày 14 tháng 12, các trò chơi thể dục thiết bị thứ tám ở tỉnh Anhui được tổ chức tại Hạt Feidong, thu hút tổng cộng 230 người trong 17 quận và chủ nhà trong tỉnh.

Theo báo cáo, có 8 người đàn ông và phụ nữ duy nhất trong cuộc thi. Bánh xe đậm (đầu gối), chạy máy bay chạy (3000m). Những người chiến thắng sẽ nhận được danh hiệu "Mr. Thiết bị Thể hình 2019" và danh hiệu "Thể dục thiết bị Hoa hậu ở tỉnh Anhui năm 2019".

Tại hiện trường cạnh tranh, có những thanh thiếu niên trẻ sôi nổi, cũng như những người chơi thể thao cao cấp trẻ hơn. Họ đã làm theo hướng dẫn thi đấu để cạnh tranh lần lượt. Tình trạng cạnh tranh tốt và chất lượng chuyên nghiệp nhận được thường xuyên ca ngợi khán giả. Lần này, công cụ và may mắn đã cung cấp cho phần lớn những người đam mê thể dục thiết bị những cơ hội và nền tảng để trao đổi lẫn nhau, được cải thiện cùng, thực hiện các hoạt động thể dục thiết bị khoa học, kiến ​​thức sức khỏe và thể dục phổ biến, đã dẫn dắt người dân của quần chúng, gặp gỡ liên tục Nhu cầu về thể lực của mọi người, thúc đẩy mọi người phát triển toàn diện.

Tin tức buổi tối xin

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88